15/02/2024

OceanBank tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15/02/2024, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại Trụ sở chính, kết nối Video Conference với các chi nhánh OceanBank toàn hệ thống.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân, về phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có sự tham dự của Đồng chí Phạm Thanh Hà – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNNVN; Đồng chí Ngô Mạnh Anh – Cục trưởng Cục I, Cơ quan Thanh tra Giám sát Ngân hàng; Đồng chí Mai Thị Trang – Phó Vụ trưởng, Vụ Chính sách tiền tệ; Đồng chí Nguyễn Trọng Chung – Phó Trưởng phòng, Văn phòng NHNN. Về phía OceanBank, có sự hiện diện của Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV;  Đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Ngân hàng cùng các đồng  chí là thành viên Hội đồng thành viên, Ban kiểm soát, Ban Điều hành, Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị tại Hội sở chính, cùng Giám đốc chi nhánh, Phòng giao dịch toàn hệ thống OceanBank.

Mở đầu buổi gặp mặt, Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Ban lãnh đạo NHNN dành cho OceanBank và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới đến với Đoàn công tác NHNN cũng như toàn thể anh chị em CBNV OceanBank trên toàn hệ thống.

Trong bài phát biểu của mình, Đồng chí Ngô Anh Tuấn chia sẻ :“ Vượt lên những khó khăn và diễn biến trầm lắng của thị trường trong năm 2023, bằng nỗ lực và cố gắng không  mệt mỏi của toàn thể CBNV, OceanBank đã đã thực hiện tốt ba mục tiêu cốt lõi đề ra, đó là: Một: Đảm bảo thanh khoản, giữ vững ổn định hệ thống; Hai: Đẩy mạnh công tác thu hồi, xử lý nợ có vấn đề, lành mạnh hóa tình hình tài chính; Ba: Giảm lỗ, cải thiện hiệu quả thông qua tăng trưởng bền vững. Chủ tịch HĐTV cho biết, ngay từ những ngày làm việc đầu tiên của năm 2024, Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tập thể CBNV OceanBank tại Trụ sở chính và 101 đơn vị kinh doanh sẽ quay trở lại ngay với công việc, phấn đấu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà NHNN giao phó với tâm thế vững vàng, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức, và tiếp tục bước đi trên con đường phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phạm Thanh Hà – Phó Thống đốc NHNNVN bày tỏ sự xúc động và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà tập thể OceanBank đã đạt được trong năm qua, sau 8 năm bị kiểm soát đặc biệt, năm 2023 là năm hoạt động tốt nhất của OceanBank. Phó Thống đốc khen ngợi sự chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo của Thủ tướng CP, của NHNN trong việc ổn định hệ thống, đảm bảo thanh khoản, thực hiện hiệu quả hoạt động thu hồi nợ xấu, tiết kiệm chi phí hoạt động, điều chỉnh lãi suất huy động vốn ở mức hợp lý và cân đối lãi suất cho vay đối với khách hàng của OceanBank. Đặc biệt, dưới sự chỉ đạo của NHNN, trong năm 2023 OceanBank đã rất tích cực hợp với đối tác MB xây dựng và hoàn thiện phương án tái cơ cấu, đây là nền tảng rất quan trọng để thay đổi tương lai của OceanBank.

Chỉ đạo phương hướng hoạt động trong năm 2024 – một năm rất quan trọng để quyết định sự thành công trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết 13 của Đảng,   Phó Thống đốc yêu cầu toàn thể hệ thống OceanBank quán triệt Nghị quyết 01 của Chính Phủ và chỉ thị 01 của Thống đốc NHNN để đảm bảo an toàn hoạt động hệ thống; dựa trên cơ sở những kết quả đạt được trong thời gian qua, tiếp tục nỗ lực, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh doanh cũng như đề án tái cơ cấu NHNN giao phó.

Trong không khí hân hoan của ngày đầu xuân năm mới với chủ đề “Xuân Giáp Thìn – Vững tin phát triển”, tập thể cán bộ, người lao động OceanBank cùng nâng ly chúc mừng năm mới với niềm tin vững chắc vào sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội, gặt gái thêm nhiều thành công hơn nữa của OceanBank trong năm 2024.

Lên đầu trang