01/03/2024

OceanBank và MB triển khai chương trình eBooming – Mạnh mẽ, Bứt phá tại 10 CN/PGD của OceanBank

Nằm trong chuỗi các dự án hợp tác nâng cao năng lực kinh doanh tại OceanBank giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội và Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương, từ ngày 20/6 đến 31/12/2023, OceanBank đã triển khai dự án eMoving - Bứt phá Chuyển đổi tại 5 Chi nhánh. Tiếp nối thành công của eMoving, năm 2024, MB và OceanBank quyết định mở rộng và đổi tên dự án thành eBooming, với kỳ vọng về sự bùng nổ mạnh mẽ & bứt phá để vươn xa. Chương trình được mở rộng triển khai tại các Chi nhánh Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Dương, PGD Đông Anh theo mô hình mới với nguồn lực tài chính, công nghệ, quy trình, kinh nghiệm được hỗ trợ từ MB.

Tham dự sự kiện kick-off eBooming, về phía MB có sự hiện diện của ông Lê Xuân Vũ, Thành viên BĐH MB; Giám đốc Chi nhánh MB Hải Dương, MB Đà Nẵng, MB Vũng Tàu cùng các cán bộ quản lý chuyên trách Ban dự án MB; Giám đốc MIC Hải Dương.

Về phía OceanBank, có sự hiện diện của ông Ngô Anh Tuấn, Chủ tịch HĐTV, ông Trần Trung Dũng, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Hoài Đức, Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Thế Hoàng, Phó Tổng Giám đốc, ông Hồ Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc, cùng nhiều cán bộ quản lý TSC và tập thể CBNV các Chi nhánh Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Dương và PGD Đông Anh.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Ngô Anh Tuấn, Chủ tịch HĐTV OceanBank cảm ơn sự hỗ trợ rất lớn của MB đối với hoạt động của OceanBank nói chung và Dự án Nâng cao năng lực kinh doanh bán lẻ của OceanBank nói riêng. Về việc tiếp tục mở rộng, nâng cấp và đổi tên dự án eBooming, Ông Ngô Anh Tuấn cho rằng: 10 đơn vị tham gia dự án đã và đang có cơ hội tốt để tự tin cọ xát thị trường, phát triển đơn vị, xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân. Thông qua dự án, OceanBank được hỗ trợ về cách thức triển khai chính sách bán hàng, đóng gói sản phẩm, thúc đẩy lưc lượng bán và quy trình vận hành kinh doanh, từ đó tăng hiệu quả hoạt đông và tính cạnh tranh. Ông Ngô Anh Tuấn bày tỏ sự tin tưởng và động viên khích lệ CBNV các đơn vị. Mỗi thành viên, cán bộ Chi nhánh/Phòng giao dịch sẽ là những chiến binh tiên phong, thiện chiến; kết nối nhiệt huyết, lan tỏa tinh thần “Mạnh mẽ - Bền bỉ - Vươn xa”, ghi dấu ấn trên hành trình đổi mới & phát triển của OceanBank

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Xuân Vũ, Thành viên BĐH MB cho biết: HĐQT MB rất quan tâm đến hoạt động của OceanBank. Khi tham dự Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2024 của OceanBank, ông Lưu Trung Thái, Chủ tịch HĐQT MB đã khẳng định chủ trương của MB trong việc hỗ trợ OceanBank thông qua các nguồn lực kinh doanh và công nghệ. Ông Lê Xuân Vũ cho rằng, dự án eBooming tới thời điềm này triển khai tại 10 Chi nhánh/PGD nhưng chiếm tới khoảng 1/3 số lượng đơn vị kinh doanh của OceanBank. Các đơn vị tham gia dự án được chuyển giao công nghệ và một số mô hình kinh doanh vận hành gần giống Mb nhưng do OceanBank làm chủ. Kết quả của dự án trong năm 2023 rất đáng khích lệ. Năm 2024, Ban Điều phối dự án không đề ra mục tiêu quá lớn nhưng cũng không hoàn toán dễ dàng. Do đó,sự tích cực, chủ động của đội ngũ CBNV sẽ quyết định mức độ thành công.

Tháng 5/2022, OceanBank và MB đã ký kết thỏa thuận hợp tác toán diện và triển khai nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả. Dự án hợp tác nâng cao năng lực và hiêu quả kinh doanh bán lẻ tại OceanBank sẽ được triển khai theo lộ trình với sự đồng hành và hỗ trợ của MB. Mô hình hợp tác sẽ sớm được nhân rộng trong hệ thống mạng lưới OceanBank dựa trên việc đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm trong từng giai đoạn cụ thể.

Lên đầu trang