22/04/2024

OceanBank bổ nhiệm nhân sự chủ chốt tháng 4/2024

Ngày 19/4/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm và điều chuyển các vị trí nhân sự chủ chốt trên toàn hệ thống OceanBank. Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn cùng các Ông, Bà là Thành viên HĐTV, BĐH, BKS cùng các cán bộ chủ chốt tại TSC và các CN đã đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Khối Nhân sự và Quản trị văn phòng đã đọc quyết định bổ nhiệm và điều chuyển đối với 16 cán bộ chủ chốt tại Trụ sở chính và Chi nhánh. Những cán bộ vừa được bổ nhiệm/điều chuyển lần này được Thường vụ Đảng ủy, HĐTV và Ban Điều hành OceanBank đánh giá là những cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao. Quyết định bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm này ghi nhận sự cống hiến và thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban lãnh đạo dành cho mỗi cá nhân các đồng chí. Các quyết định bổ nhiệm lần này cũng nằm trong chiến lược phát triển và hoàn thiện đội ngũ cán bộ tại Trụ sở chính và các Chi nhánh, Phòng giao dịch, với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống.

 

Đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm lần này, đồng chí Đặng Thị Vĩnh Hà – Phó Giám đốc Khối Tuân thủ, gửi lời tri ân tới sự ghi nhận của ban lãnh đạo cho hành trình nỗ lực và cống hiến của các CBNV được điều chuyển và bổ nhiệm trong lần này. Đồng chí Vĩnh Hà cũng cam kết sẵn sàng nhận nhiệm vụ, cố gắng học hỏi và tự hoàn thiện, quyết tâm vượt qua chính mình để gặt hái được những kết quả tốt trong thời gian tới.

Đồng chí Trương Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Giao dịch Chương Dương cũng đã phát biểu trong buổi lễ. Trong bài chia sẻ của mình, đồng chí Anh Tuấn đã nêu ra tầm nhìn, những mục tiêu tương lai cùng định hướng để đơn vị của mình phát triển hiệu quả, đáp ứng được những kỳ vọng của Ban Lãnh đạo.

Cũng tại buổi lễ công bố này, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cán bộ chủ chốt trong quá trình công tác tại Oceanbank, đồng thời cũng nhấn mạnh những thách thức và các mục tiêu cần đạt được trên cương vị mới. Chủ tịch cũng yêu cầu các cán bộ cần nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ mới, liên tục trau dồi, học hỏi cả về kiến thức và kỹ năng để không ngừng hoàn thiện bản thân, trở thành tấm gương sáng cho các CBNV OceanBank noi theo. Đồng thời, các đồng chí cũng cần tuân thủ các quy định pháp luật, các chỉ đạo của Ban Lãnh đạo, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, để đáp ứng những mục tiêu hoạt động kinh doanh trong giai đoạn mới. Chủ tịch tin tưởng rằng, trên cương vị mới được giao, các cán bộ chủ chốt sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, chủ động, sáng tạo, dám làm dám chịu trách nhiệm, phát huy những ưu điểm, thành quả đã đạt được, đoàn kết chung tay góp sức vào quá trình phát triển của đơn vị cũng như quá trình tái cơ cấu của ngân hàng.

Lên đầu trang