07/05/2024

Lễ vinh danh CBNV có nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của OceanBank

“Nhân tài là nguyên khí quốc gia” – Tại OceanBank, mỗi nhân sự không chỉ là một phần của tổ chức mà còn là những nguồn lực quý báu, đóng góp vào sự thành công và phát triển của ngân hàng.

Lễ vinh danh có sự hiện diện của đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐTV OceanBank, đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, đồng chí Lê Văn Dương – Trưởng Ban Kiểm soát, các đồng chí trong Ban Điều hành, BCH Công đoàn, cùng các đồng chí và đội ngũ các CBNV có thời gian công tác 10 năm, 15 năm và 20 năm tại OceanBank.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV ghi nhận, biểu dương và cám ơn sự nỗ lực cống hiến, gắn bó với ngân hàng trong nhiều năm qua trên toàn hệ thống OceanBank. Chủ tịch cũng nhấn mạnh mỗi cá nhân được vinh danh ngày hôm nay đều là những cá nhân quan trọng, những rường cột của mỗi đơn vị, có quá trình công tác lâu dài và kinh nghiệm phong phú; có sự hiểu biết sâu sắc về công việc, khách hàng, địa bàn và lịch sử của OceanBank. Mỗi người đều là tài sản quý giá nhất của ngân hàng.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn - Chủ tịch HĐTV OceanBank phát biểu tri ân và trao tặng kỉ niệm chương tri ân cho các cán bộ gắn bó lâu năm 

Trong không khí gần gũi và cảm xúc của chương trình, đồng chí Đào Hồng Ngọc - cán bộ đã gắn bó với OceanBank trong 15 năm đại diện cho CBNV được vinh danh chia sẻ những tình cảm của mình: “Tôi tin là với mỗi người OceanBank đều là ngôi nhà thứ hai. OceanBank đã chứng kiến những bước đi đầu tiên của tôi, khi chỉ là một cô sinh viên mới ra trường. Tại đây tôi được trao những cơ hội làm việc và trải nghiệm. Cảm ơn OceanBank đã kiên nhẫn với tôi để tôi được đúng, được sai để tôi có được ngày hôm nay”.

Hòa chung vào dòng cảm xúc đó, đồng chí Trịnh Thi Hiếu cũng phát biểu: “Tôi hay tất cả các anh chị ngồi đây đều nhận thấy những thay đổi mạnh mẽ của OceanBank ngày hôm nay. Bước tới từng con phố nhỏ, từng khu dân cư, làng nghề đều thấy bóng áo xanh của các cán bộ OceanBank. Tôi tin rằng với sự quan tâm đồng hành và động viên kịp thời của Ban lãnh đạo, tôi tin rằng chúng ta sẽ phát huy được hết nội lực để phát triển mạnh mẽ”.

 

Đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc cũng gửi lời tri ân tới các CBNV. Ngoài ra, Tổng Giám đốc cũng động viên các cán bộ tiếp tục đồng hành, nỗ lực để đạt những thành tựu đột phá trong giai đoạn tái cấu trúc ngân hàng.

Trong suốt 31 năm hình thành và phát triển, OceanBank đã chứng kiến nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng. Những thành quả đáng tự hào ngày hôm nay của ngân hàng là sự đơm hoa kết trái của quá trình lao động không mệt mỏi của nhiều thế hệ cán bộ nhân viên. Các anh chị đã kiên trì vượt qua thách thức, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển bền vững của OceanBank. Ban lãnh đạo OceanBank luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để CBNV, NLĐ làm việc và phát triển bản thân. Buổi lễ vinh danh lần này là những ghi nhận xứng đáng, tạo thêm động lực để CBNV phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của OceanBank.

 

Lên đầu trang