13/05/2024

OceanBank khai trương trụ sở mới Chi nhánh Cà Mau

Ngày 13/5/2023, OceanBank đã tổ chức Lễ Khai trương trụ sở mới Chi nhánh Cà Mau tại địa chỉ 180-182 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank nhấn mạnh: “Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của Chi nhánh OceanBank Cà Mau sau 15 năm hoạt động. Cà Mau với vị trí địa lý đặc biệt và các nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ, sẽ là cơ hội để Oceanbank Cà Mau tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh và tôn chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng”.

 

Đồng chí Trần Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc khẳng định: “Trong suốt hành trình 15 năm hình thành và phát triển của OceanBank Cà Mau, Chi nhánh Cà Mau đã nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao, và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Trụ sở mới của OceanBank Chi nhánh Cà Mau tại đây không chỉ là một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, mà còn là biểu tượng cho sự đổi mới, kết nối và gia tăng sự tin yêu của khách hàng đối với OceanBank”.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Liêu Trí Tài, Phó giám đốc Phụ trách Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Cà Mau, chia sẻ với vai trò quản lý, Ngân hàng Nhà nước Cà Mau sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để OceanBank Cà Mau hoạt động an toàn, hiệu quả và phát triển. Đồng thời, mong muốn OceanBank Cà Mau sẽ đồng hành, gắn kết vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, cộng đồng dân cư trên địa bàn. Luôn là đối tác tài chính tin cậy, là nơi cung cấp các dịch vụ ngân hàng tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu đa dạng từ tiền gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán, tài trợ thương mại cho đến các dịch vụ tiện ích gia tăng khác.

Nhân dịp khai trương Trụ sở mới, OceanBank Chi nhánh Cà Mau kính mời Quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm không gian giao dịch mới, hiện đại, với nhiều chương trình khuyến mại và phần quà hấp dẫn, tại địa chỉ 180-182 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

 

Lên đầu trang