03/06/2024

OceanKids Vui Tết Thiếu Nhi 1/6

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Ban Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên OceanBank đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa và trao tặng những phần quà đáng yêu cho con em cán bộ nhân viên, nhằm gia tăng sự gắn kết và mang lại niềm vui cho các em nhỏ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là dịp lễ được các bạn nhỏ háo hức mong chờ, mở đầu cho một kỳ nghỉ hè sôi động. Công đoàn và Đoàn thanh niên OceanBank đã cùng các đơn vị kinh doanh trên khắp cả nước tổ chức một chuỗi các hoạt động hấp dẫn và bổ ích như liên hoan, xem phim, và xem xiếc.

Tại Hà Nội, các gia đình và các em nhỏ đã bước vào thế giới thần tiên qua vở diễn xiếc nghệ thuật “Giấc mơ tuổi thần tiên”. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các bạn nhỏ cũng đã được thưởng thức những bộ phim hot nhất hiện nay như: “Lật mặt 7” với chủ đề gia đình, hay những bộ phim hài hước nhưng đầy ý nghĩa về tình bạn như “Mèo béo siêu quậy” và “Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu”.

Trên khắp cả nước, các đơn vị kinh doanh của OceanBank đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu, liên hoan thú vị dành cho con em cán bộ nhân viên. Những trò chơi vui nhộn không chỉ làm bầu không khí thêm náo nhiệt mà còn tạo cơ hội để các gia đình gắn kết, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

OceanBank hy vọng rằng, qua chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các em nhỏ đã có nhiều niềm vui, được thư giãn sau những giờ học căng thẳng, và kết thêm nhiều bạn mới trên hành trình trưởng thành rực rỡ của mình. Thông qua những hoạt động này, OceanBank mong muốn các em cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ gia đình và Ngân hàng.

Lên đầu trang