01/07/2024

OceanBank và M_Service chính thức ký kết hợp tác chiến lược

OceanBank và M_Service chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Hà Nội, ngày 1 tháng 7 năm 2024 – OceanBank đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty M_Service – đơn vị sở hữu Ví điện tử MoMo với sự kết nối của Ngân hàng Quân Đội (MBBank). Buổi lễ ký kết diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của OceanBank.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Như Ánh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Ngân hàng Quân đội MBBank, ông Lê Xuân Vũ – Thành viên BĐH – Trưởng Ban trù bị S600, ông Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, ông Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc OceanBank. Về phía M_Service có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Tường – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc điều hành, ông Đỗ Quang Thuận – Phó Tổng Giám đốc Cấp Cao phụ trách Khối Kinh doanh, Dịch vụ Tài chính.

Trong bối cảnh số hóa đang trở thành xu hướng tất yếu, OceanBank không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín để phát triển những sản phẩm công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với hơn 31 triệu người dùng và hợp tác với hơn 90% ngân hàng tại Việt Nam, MoMo hiện là nền tảng thanh toán điện tử hàng đầu, nắm giữ hơn 80% thị phần trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trung Dũng – Tổng Giám đốc OceanBank khẳng định hợp đồng hợp tác giữa OceanBank và M_Service là cột mốc quan trọng, tạo tiền đề phát triển hợp tác kinh doanh bền chặt. Kết quả bước đầu là ra mắt Thẻ tín dụng phi vật lý tích hợp vào Ví trả sau MoMo, cung cấp nhiều tiện ích thanh toán  nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với sự kết hợp này, OceanBank và MoMo sẽ cùng nhau phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy nền kinh tế số của Việt Nam.

Đại diện M_Service ông Đỗ Quang Thuận – Phó Tổng Giám đốc cũng chia sẻ M_Service  rất vinh dự được hợp tác với OceanBank, một đối tác chiến lược và uy tín. Có thể nói, sự kết hợp này là một cú bắt tay thần tốc, khi chỉ trong 6 tháng, 2 đơn vị đã đi đến đồng thuận, nhất trí hợp tác. Sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho người dùng của cả hai bên, đồng thời tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tài chính số tiên tiến, an toàn và hiệu quả.

Dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo MBBank, MoMo, OceanBank, các bên đã cùng ký kết và đạt được thỏa thuận hợp tác bền vững. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới, mang lại lợi ích lớn cho cả ba bên cũng như cho khách hàng và cộng đồng.

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một chương mới đầy triển vọng trong hành trình phát triển và chuyển đổi số của OceanBank. Hy vọng từ đây, OceanBank sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự tiện lợi, an tâm và hài lòng cho các khách hàng.

Lên đầu trang